Chiếc đồng hồ kim loại lỏng, độc nhất vô nhị trên thế giới

Nếu bạn là một fan của bộ phim The Terminator, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua chiếc đồng hồ kim loại lỏng với thiết kế đặc biệt này.

 

Có thể bạn đã được thấy nhiều mẫu thiết kế và concept vô cùng kỳ lạ của những chiếc đồng hồ đeo tay. Thế nhưng chiếc đồng hồ với kim chỉ giờ phút bằng kim loại lỏng này dường như là một sản phẩm chưa từng có trước đây.

Nó giống như một chiếc đồng hồ đeo tay truyền thống, thế nhưng bằng một cách nào đó thì kim chỉ giờ và phút đã được thay thế bằng những giọt kim loại lỏng. Chiếc đồng hồ đặc biệt này khiến chúng ta cảm thấy nó giống như một con robot T-1000 trong bộ phim The Terminator, đang được đeo trên cổ tay của mình.

Chiếc đồng hồ Liquid Metal Watch này được thiết kế bởi Y. Kimura và sản xuất bởi Seahope, một thương hiệu chuyên sản xuất những chiếc đồng hồ độc đáo và kỳ lạ của Nhật Bản. Trên trang web chính thức của mình, nhà thiết kế Kimura không giải thích cơ chế hoạt động của chiếc đồng hồ kim loại lỏng này.

Nhưng về cơ bản chúng ta có thể biết cấu tạo đặc biệt của chiếc đồng hồ này là 3 giọt thủy ngân được sử dụng để thay thế cho kim giờ, phút và giây. Các giọt thủy ngân này có thể hoạt động tương tự kim chỉ giờ trên đồng hồ đeo tay thông thường. Có thể là ở phía bên dưới mặt đồng hồ có các cục nam châm để điều khiển chúng.

Seahope cho biết chiếc đồng hồ đặc biệt này sẽ được bán với giá khoảng 200 USD vào tháng 7. Sẽ có nhiều lựa chọn màu sắc và kim loại khác nhau để người dùng lựa chọn.


error: Bạn đang sử dụng hành vi cấm sao chép!!!