Đôi lời dành cho các Bạn có đam mê sửa chữa đồng hồ

Nếu các bạn yêu thích nghề sửa chữa đồng hồ ,bạn đang có một sở thích gặp nhiều trở ngại. Chúng tôi nói  “trở ngại” là vì các chi tiết trong bộ máy của đồng hồ rất nhỏ. Ngoài sở thích và đam mê ra các bạn cần có 1 đôi mắt tinh , 1 đôi tay khéo léo và 1 cái đầu có logic.Nhưng đừng vì thế mà nản nhé các bạn.

Ví dụ :Bạn đang ngồi trước 1 cái máy Automatic chẳng hạn nếu muốn tháo lắp thành thục các Bạn phải kiên nhẫn và khéo léo .Nếu không bạn sẽ dễ nản lắm vì lắp 1 lần ko được thì các bạn phải lắp đi lắp lại cho bằng được thì thôi .Và 1 điều chắc chắn cái sự thành công trong tháo lắp 1 cái máy phải trả giá bằng những cái bánh răng bị gãy trục, bánh răng bị gãy răng, Tóc của Balance bị rối, gãy trục vành tóc vv và vv….Đôi tay cầm nhíp gắp phải chuẩn nha các bạn, lực gắp cần vừa phải, cẩn thận không thì gắp linh kiện sẽ bị bật mất đó, khó tìm lắm vì nó nhỏ li ti mà. Các bạn phải nhớ thứ tự các Linh kiện nữa nếu không lắp vào sẽ không lắp được nếu cứ cố dùng lực mà nhấn thì sẽ hỏng đồng hồ ngay.

 Nói chung nghề này yêu cầu phải có đam mê thật sự,phải kiên trì làm cho bằng được. Mọi sự thành công đều phải trả giá các bạn ạ nhưng đừng lo lắng quá hãy cứ làm đi và thành công sẽ đến với các bạn.

Nếu bạn đang tìm Trung tâm học sửa đồng hồ nhanh nhất, tốt nhất. Hãy đến với trung tâm sửa chữa đồng hồ Suadongho247.vn chúng tôi để học ! Lớp đào tạo ngắn hạn, vừa học vừa thực hành. Học nhanh, dễ thuộc, đầy đủ trang thiết bị và dụng cụ học nghề.

Liên hệ hotline: 0911111334 để được tư vấn trực tiếp!

Chúc các bạn thành công !


error: Bạn đang sử dụng hành vi cấm sao chép!!!