GIÁ RUỘT MÁY ĐỒNG HỒ TẠI VIỆT NAM BAO NHIÊU?

Trên thị trường Việt Nam hiện nay có khá nhiều cửa hàng ruột máy đồng hồ nhưng không phải cửa hàng nào cũng có sẵn máy đồng hồ mà bạn đang tìm và giá máy đồng hồ cũng không cố định. Vì thế, việc tìm hiểu bảng giá trước khi mua máy đồng hồ là hoàn toàn cần thiết.

 

Giá máy đồng hồ khoảng bao nhiêu?

Máy đồng hồ được phân thành hai loại: máy đồng hồ cơ và máy đồng hồ điện tử. Do đó, khi mua máy đồng hồ, khách hàng cũng cần phải cung cấp đầy đủ các thông tin về dòng máy hoạt động trong chiếc đồng hồ nhà mình cũng như xuất xứ của dòng máy để người bán hàng lấy sản phẩm phù hợp.

 

Đối với giá ruột máy đồng hồ cơ

Ruột máy đồng hồ cơ có nhiều chi tiết, máy móc nhỏ có liên kết với nhau để có thể vận hành trơn tru. Những linh kiện máy móc này khá nhỏ và phức tạp, khó kiếm, là hàng xa xỉ nên ruột máy thường khá đắt. Thông thường, giá bán ruột máy đồng hồ cơ sẽ khoảng từ 500.000 vnđ đến vài triệu đồng trở lên. Thậm chí, một số loại giá máy đồng hồ còn được định giá theo thương hiệu như ETA, RONDA, MIYOTA…nên khá đắt, có thể lên tới hàng chục triệu đồng.

 

 

 

Một bộ phận trong bộ chuyển động của hệ máy cơ

 

Đối với giá máy đồng hồ điện tử ( Quazt)

Giá bán ruột đồng hồ máy điện tử thường rẻ hơn so với ruột đồng hồ máy cơ do có sự cấu tạo đơn giản hơn. Máy đồng hồ điện tử chủ yếu được nhập khẩu từ Hàn Quốc bởi độ bền cao và hoạt động tốt.

Mức giá bán ruột máy đồng hồ điện tử phổ biến nhất trên thị trường hiện nay khoảng từ 100.000 vnđ đến 2 triệu đồng. Nếu so sánh với giá mua vỏ đồng hồ thì rẻ hơn rất nhiều lần.

 

 

 Một số chi tiết trong bộ phận chuyển động của hệ máy pin

 

Mách bạn địa chỉ bán máy đồng hồ uy tín tại Hà Nội 

 

Địa chỉ bán máy đồng hồ đảm bảo tại Hà Nội ở đâu? Dẫu rằng những chiếc đồng hồ Thụy Sĩ, Đức, Mỹ, Nhật Bản hay các loại đồng hồ khác có độ bền cao nhưng không có nghĩa là nó sẽ trường tồn cùng thời gian. Dù bạn có bảo quản cẩn thận như thế nào thì có lúc nó vẫn cần phải bảo dưỡng, sửa chữa hoặc phức tạp hơn là khi bộ máy bị khô dầu, han gỉ, các chi tiết trong bộ máy đồng hồ đã bị mòn, chết không chạy được nữa.

Tại Việt Nam, sau một thời gian dài bị lắng xuống thì giờ đây ngành đồng hồ lại có xu hướng quay trở lại, nhất là trong khoảng 2 năm trở lại đây. Các cửa hàng bán đồng hồ hay cửa hàng bán ruột máy đồng hồ mọc lên rất nhanh. Đó là chưa kể đến những người bán máy đồng hồ online theo hình thức cá nhân.

 

Để có thể tìm thấy địa chỉ bán máy đồng hồ uy tín vẫn còn hiếm khiến cho nhiều người lâm vào tình trạng “ tiền mất tật mang”, tệ hại hơn là mua về không dùng được, thay xong không hoạt động được phải bỏ đi. Với tư cách là những người trong ngành, Sửa Đồng Hồ 247 luôn tìm hiểu những thông tin phản hồi từ phía khách hàng sau khi mua đồng hồ, ruột máy đồng hồ. Chúng tôi tự tin cung cấp các dòng máy đồng hồ tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất dành cho quý khách hàng.

Các dòng máy này sau khi nhập về đều có giấy tờ nhập khẩu, số hiệu rõ ràng hoặc các thông tin liên quan để khách hàng thoải mái tìm hiểu. Dù bạn đang ở Hà Nội hay bất cứ đâu, chỉ cần liên hệ trực tiếp với chúng tôi, bạn sẽ nhận được lời khuyên cùng sự lựa chọn chính xác nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng gọi đến hotline: 0911111334 hoặc tìm hiểu trên website: https://suadongho247.vn/


error: Bạn đang sử dụng hành vi cấm sao chép!!!